Crema Renewal Skin Whitening Serum
สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิว เพื่อผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้นอยู่เสมอ ด้วยคุณค่าของ Sodium Hyaluronat และสารกัดจากแตงกวา

  • รหัสสินค้า : WFS-RSS
  • เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6100022702
  • จุดเด่น : คืนความชุ่มชื้น เผยผิวหน้าใหม่ แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • สรรพคุณ : ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่ประกอบไปด้วย Sodium Hyaluronat และสารกัดจากแตงกวาทำหน้าที่ร่วมกันในการเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมประโยชน์จากวิตามิน และ AHA จากผลไม้ที่ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน โดยมี Arisaema Amurense Extract ที่จะช่วยลดการเกิดความหมองคล้ำ ด้วยขบวนการ Autophygy จึงทำให้ผิวชุ่มชื้น ดูกระจ่างใส เผยผิวใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ
  • วิธีใช้ : ลูบไล้เซรั่มให้ทั่วบริเวณใบหน้า ยกเว้นรอบดวงตา ใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน
  • ปลอดภัย : ไม่มีส่วนประกอบของพาราเบนและสีจากกระบวนการสังเคราะห์

สารประกอบสำคัญ :

Vitamin Complex
สารที่ประกอบไปด้วยวิตามินนาๆชนิด เช่น วิตามิน บี3, บี6, วิตามินซี, วิตามินดี และวิตามินอี ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

Lipomoist
เป็นสารที่มีโครงสร้างเป็น molecular film ซึ่งภายประกอบไปด้วย heteropolysaccharides และเปปไทด์ที่ได้จากพืช ที่นอกจากให้ความชุ่มชื้นแล้วยังช่วยทำให้ผิวแลดูนุ่มนวลขึ้น

Arisaema Amurense Extract
สารสกัดจากพืชแถบเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือของเอเชีย ที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยกลไกในการควบคุมและกำจัดเซลล์ที่ไม่จำเป็นหรือไม่เป็นระเบียบ หรือทีเรียกว่าขบวนการ Autophygy ซึ่งเป็นขบวนการที่ได้รับรางวัลโนเบลในปี 2016 จะทำหน้าที่ในการช่วยช่วยยับยั้งการสร้างเมลานินและ ลดการเกิด เอมไซม์tyrosinase จึงทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Sodium Hyaluronate
ทำหน้าที่ช่วยเติม น้ำหล่อเลี้ยงเซลล์ผิวและล็อคความชุ่มชื้นใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ แลดูมีชีวิตชีวา สุขภาพดี พร้อมช่วยลดปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ที่มีสาเหตุมาจากความความแห้งกร้านที่เกิดจากการขาดการบำรุงได้เป็นอย่างดี

AHA Fruit
สารกลุ่ม AHA ที่มาจากผลไม้นานาชนิด ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ส่งเสริมให้ผิวแข็งแรงมีสุภาพดี จากเซลล์ผิวชั้นนอกที่สร้างขึ้นมาใหม่ตามธรรมชาติ 

Cucumber Extract
สารสกัดแตงกวา มีคุณสมบัติในการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ลดการอักเสบและการระคายเคือง ช่วยกระชับกระชับรูขุมขนทำให้ผิวนวลเนียน ลดการเกิดสิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นโดยที่ไม่ทำให้ผิวมัน จำให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี 

Niacinamide
ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส จุดด่างดำดูจางลง จึงทำให้สีผิวสม่ำเสมอ พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น 

สั่งผลิต Crema Renewal Skin Whitening Serum (WFS-RSS) เป็นสินค้าพร้อมจำหน่าย ภายใต้แบรนด์คุณได้แล้ววันนี้ เริ่มต้นเพียง 20,000 บาท เท่านั้น!!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการสั่งผลิต