CREMA MIX BERRY SKIN WHITENING CREAM FOR FACE
สร้างแบรนด์ครีมบำรุงผิวหน้า ที่รวมคุณค่าของสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอรี่, วิตามินคอมเพล็ค และสารสกัดจากใบอาร์ติโชก

  • รหัสสินค้า : WFC-MWC
  • เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6100022859
  • จุดเด่น : ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้กลับมาแลดูกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น ขึ้นอีกครั้ง
  • สรรพคุณ : ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอรี่และวิตามินคอมเพล็ค ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์นานาชนิด ทำหน้าที่ต่อต้านอนุมูอิสระและปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยคงความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ พร้อมด้วยสารสกัดจากใบอาร์ติโชก ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้กลับมาแลดูกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น รูขุมขุมขนกระชับ แลดูเล็กลง
  • วิธีใช้ : ลูบไล้ผลิตภัณฑ์ให้ทั่วบริเวณใบหน้า ยกเว้นรอบดวงตา ใช้เป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน
  • ปลอดภัย : ไม่มีส่วนประกอบของพาราเบนและสีจากกระบวนการสังเคราะห์

สารประกอบสำคัญ :

Berry Complex
เป็นสารสกัดที่ประกอบไปด้วยผลไม่ตระกูลเบอรี่ 6 ชนิดได้แก่ อาซาอิเบอรี่,  อินเดียนกูส เบอร์รี่ , อัลเดอร์เบอร์รี่, บลูเบอรี่, ราสเบอรี่ และ แบล็คเบอรี่ ซึ่งอุดมด้วยวิตามินซีในปริมาณสูง พร้อมประกอบไปด้วยสากลุ่มร Bioflavonoid, Betacarotein ซึ่งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ลดความหมองคล้ำจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

Vitamin Complex
สารที่ประกอบไปด้วยวิตามินนาๆชนิด เช่น วิตามิน บี3, บี6, วิตามินซี, วิตามินดี และวิตามินอี ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

Lipomoist
เป็นสารที่มีโครงสร้างเป็น molecular film ซึ่งภายประกอบไปด้วย heteropolysaccharides และเปปไทด์ที่ได้จากพืช ที่นอกจากให้ความชุ่มชื้นแล้วยังช่วยทำให้ผิวแลดูนุ่มนวลขึ้น

Aminocoat
เป็นสารที่ทำหน้าที่ในการให้ความชุ่มชื้นกับผิว พร้อมทำหน้าที่ลดการละคายเคือง

Vitamin E
มีคุณสมบัติ ในการปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ที่เป็นอีกสาเหตุหนึ่ง ที่ทำให้ผิวมีริ้วรอยก่อนเวลาอันควร ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น มีคุณสมบัติเป็นสารเคลือบผิวให้ความนุ่มลื่น ลดอาการระคายเคือง

Artichoke Leaf Extract
สารสกัดจากใบอาร์ติโชกช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ พร้อมช่วยให้ผิวหน้ายกกระชับ รวมทั้งช่วยกระชับรูขุมขนที่มีสาเหตุมาจากอายุที่มากขึ้นและแสงแดด โดยยับยั้งการทำงานของตัวควบคุมยีนส์  ต้นเหตุหลักของการทำใหเกิดรูขุมขนกว้าง ผิวหย่อนคล้อย และความหมองคล้ำ

Pentavitin
เป็นสารที่ได้จากธรรมชาติ 100% ได้รับการรับรองจาก ECOCERT และ NATRUE โดยโครงสร้างคล้ายกับคาร์โบไฮเดรตคอมเพล็กซ์ที่พบในผิวหนังมนุษย์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นนานถึง 72 ชั่วโมงจากการใช้งานขั้นสุดท้าย ลดอาการคันที่เกิดจากผิวแห้ง จึงทำให้ผิวจะเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Arisaema Amurense Extract
สารสกัดจากพืชแถบเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือของเอเชีย ที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยกลไกในการควบคุมและกำจัดเซลล์ที่ไม่จำเป็นหรือไม่เป็นระเบียบ หรือทีเรียกว่าขบวนการ Autophygy ซึ่งเป็นขบวนการที่ได้รับรางวัลโนเบลในปี 2016 จะทำหน้าที่ในการช่วยช่วยยับยั้งการสร้างเมลานินและ ลดการเกิด เอมไซม์ tyrosinase จึงทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

สั่งผลิต Crema Mix Berry Skin Whitening Cream for Face (WFC-MWC) เป็นสินค้าพร้อมจำหน่าย ภายใต้แบรนด์คุณได้แล้ววันนี้ เริ่มต้นเพียง 20,000 บาท เท่านั้น!!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการสั่งผลิต