CREMA ALL DAY ALL NIGHT WHITENING CREAM
สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นฟูความขาวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดที่ดีที่สุดจากเทือกเขาแอลป์ทั้ง 7 ชนิด

  • รหัสสินค้า : WFC-AND
  • เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6100051078
  • จุดเด่น : ฟื้นฟูความขาว กระจ่างใสให้ผิวหน้า ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • สรรพคุณ : ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นฟูความขาวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดที่ดีที่สุดจากเทือกเขาแอลป์ทั้ง 7 ชนิด พร้อมทำงานรวมกับ Alpha-Abuthin ที่รู้จักกันดีในเรื่องของการเพิ่มความกระจ่างใส พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นจากสาร ที่มีคุณสมบัติคล้าย NMF ซึ่งพบได้ตามธรรมชาติภายในผิว มีความอ่อนโยน เนื่องจากไม่มีส่วนประกอบของสารกันเสีย จึงทำให้ผิวขาวกระจ่างใส แลดูนวนลเนียนน่าสัมผัส
  • วิธีใช้ : ลูบไล้ผลิตภัณฑ์ให้ทั่วบริเวณผิวหน้า ใช้เป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน
  • ปลอดภัย : ไม่มีส่วนผสมจากสารกันเสีย/ไม่มีส่วนผสมจากสีสังเคราะห์

สารประกอบสำคัญ :

Vitamin Complex
สารที่ประกอบไปด้วยวิตามินนาๆชนิด เช่น วิตามิน บี3, บี6, วิตามินซี, วิตามินดี และวิตามินอี ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

Lipomoist
เป็นสารที่มีโครงสร้างเป็น molecular film ซึ่งภายประกอบไปด้วย heteropolysaccharides และเปปไทด์ที่ได้จากพืช ที่นอกจากให้ความชุ่มชื้นแล้วยังช่วยทำให้ผิวแลดูนุ่มนวลขึ้น

Arisaema Amurense Extract
สารสกัดจากพืชแถบเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือของเอเชีย ที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยกลไกในการควบคุมและกำจัดเซลล์ที่ไม่จำเป็นหรือไม่เป็นระเบียบ หรือทีเรียกว่าขบวนการ Autophygy ซึ่งเป็นขบวนการที่ได้รับรางวัลโนเบลในปี 2016 จะทำหน้าที่ในการช่วยช่วยยับยั้งการสร้างเมลานินและ ลดการเกิด เอมไซม์ tyrosinase จึงทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Pentavitin
เป็นสารที่ได้จากธรรมชาติ 100% ได้รับการรับรองจาก ECOCERT และ NATRUE โดยโครงสร้างคล้ายกับคาร์โบไฮเดรตคอมเพล็กซ์ที่พบในผิวหนังมนุษย์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นนานถึง 72 ชั่วโมงจากการใช้งานขั้นสุดท้าย ลดอาการคันที่เกิดจากผิวแห้ง จึงทำให้ผิวจะเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Aminocoat

เป็นสารที่ทำหน้าที่ในการให้ความชุ่มชื้นกับผิว พร้อมทำหน้าที่ลดการละคายเคือง 

Sodium PCA
เป็นสารกลุ่ม Natural Moisturizing Factors ที่มีความอ่อนโยนสูง ไม่ก่อการระคายเคืองและอุดตันรูขุมขน พบได้ตามธรรมชาติภายในผิวหนังของมนุษย์ ช่วยปรับสมดุลและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และทำหน้าที่ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวแห้งหยาบกร้าน และริ้วรอยก่อนวัย 

Alpha-Abuthin
สารออกฤทธิ์ทีทำหน้า ที่ปรับให้ผิวกระจ่างใส ทำให้สภาพสีผิวมีความเรียบเนียนดูสุขภาพดี ด้วยความสามารถในการลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท 

Grainferm
ด้วยคุณสมัติของที่ดี ของถั่วดำ ลูกเดือย และข้าวยีสแดง ที่ประกอบด้วยสารอาหารที่สำคัญ และเป็นที่นิยมรับประทานเป็นอาหารในหลายชนชาติ และด้วยคุณสมบัติที่ดีดังกล่าว นำมาผ่านบวนการ Fermentation เพื่อย่อยให้ขนาดอนุภาคเล็กลงและสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสารสกัดชนิดนี้จะออกฤทธิ์ช่วยให้ความชุ่มชื้น พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดี

Alpaflor Gigawhite
สารสกัดที่มีประสิทธิภาพตัวหนึ่งที่มีคุณสมบัติ ยับยั้งขบวนการเกิดฝ้าและความหมองคล้ำ ด้วยการช่วยยับยั้งในการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เป็นสาเหตุในการเกิดปัญหา โดยการคัดสรรค์พืชที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติบนเทือกเขาแอลป์จากสายพันธุ์ที่มีอยู่มากมายหลายชนิด ให้เหลือสิ่งที่ช่วยส่งผลที่ดีที่สุดเพียง 7 ชนิด ซึ่งประกอบไปด้วย MALVA SYLVESTRIS (MALLOW) EXTRACT, MENTHA PIPERITA LEAF EXTRACT, PRIMULA VERIS LEAF EXTRACT, ALCHEMILA VULGARIS EXTRACT, VERONICA OFFICINALIS EXTRACT, ACHILLEA MILLEFOLIUM EXTRACT และ MELISSA OFFICINALIS LEAF EXTRACT ที่มีคุณสมบัติโดยรวมในการ ลดการอักเสบเพิ่มความชุ่มชื้นและความกระจ่างใส ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับสภาพสีผิว ลดเลือนริ้วรอย

สั่งผลิต CREMA ALL DAY ALL NIGHT WHITENING CREAM (WFC-AND) เป็นสินค้าพร้อมจำหน่าย ภายใต้แบรนด์คุณได้แล้ววันนี้ เริ่มต้นเพียง 20,000 บาท เท่านั้น!!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการสั่งผลิต