สร้างแบรนด์ครีมกันแดดไว้ขายช่วงสงกรานต์ เริ่มตอนนี้..ทันมั้ย?

เทศกาลสงกรานต์ของทุกปี แน่นอนว่าหนุ่มสาวต่างพากันออกมาเล่นสาดน้ำกันอย่างสนุกสนาน และไม่ลืมที่จะปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยครีมกันแดดที่วางจำหน่ายทั่วไปตามท้องตลาด ซึ่งรู้หรือไม่ว่า..กว่าจะสร้างผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดพร้อมจำหน่ายได้นั้น เจ้าของแบรนด์ต้องใช้ความตั้งใจและความอดทนมากแค่ไหน วันนี้ Crema จึงขอแนะนำกระบวนการแบบคร่าวๆ ให้ผู้สนใจที่อยากมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์กันแดดเป็นของตัวเองได้ทราบ เพื่อวางแผนการสร้างแบรนด์ลิตภัณฑ์กันแดดอย่างเหมาะสม และพร้อมจำหน่ายในช่วงเทศกาลสงกรานต์ได้พอดีครับ

ผลิตภัณฑ์กันแดด

กรณีเลือกผลิตกับ บริษัท คอสเมติคส์ แอนด์ สกินแคร์ จำกัด

ได้ผลิตภัณฑ์กันแดด พร้อมจำหน่ายภายใต้แบรนด์ของคุณ

...

เป็นอย่างไรบ้างครับ ท่านที่อ่านมาถึงตรงนี้คงทราบถึงกระบวนการและขั้นตอนคร่าวๆ ในการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์กันแดดบ้างแล้วนะครับ ฉะนั้นหากต้องการจะทำแบรนด์ไม่ใช่แค่เฉพาะครีมกันแดดนะครับ สินค้าทุกประเภทด้วยเช่นกัน เราควรวางแผนตั้งแต่เริ่มต้น เพื่อสามารถมองอนาคต สำหรับการทำตลาดและการขายได้อย่างเหมาะสม เหมาะกับช่วงเวลาสำหรับ Target Group เราครับ แล้วพบกันใหม่ในตอนหน้า วันนี้สวัสดีครับ

ARTICLE BY
RESEARCH & DEVELOPMENT MANAGER
CREMA COSMETIC & SKIN CARE

*บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฯ สามารถแชร์บอกต่อได้ แต่ไม่อนุญาตให้คัดลอก ดัดแปลง หรือแก้ไข เพื่อนำไปลงเว็บไซต์อื่นก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการใช้เนื้อหาในบทความนี้ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

แชร์แบ่งปันความรู้ได้ที่นี่Share on Facebook
Facebook
586Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Email this to someone
email