CREMA AGE DEFYING MOISTURIZER CREAM
สร้างแบรนด์ครีมบำรุงผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย ที่รวมคุณค่าของเปปไทด์ และสารสกัดจากเมือกปลาดาว

  • รหัสสินค้า : AFC-AMC
  • เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6100022732
  • จุดเด่น : บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
  • สรรพคุณ : ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของเปปไทด์ และสารสกัดจากปลาดาว ที่ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก พร้อมด้วย Polyamine จากจมูกถั่วเหลือง ทำหน้าที่กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนในผิว จึงทำให้ริ้วรอยแลดูจางลง นอกจากนั้นยังประกอบด้วย Sodium Hyaluronat และวิตามินนานๆ ชนิด ที่ช่วยทำหน้าที่ให้ความชุมชื้น และบำรุงผิวไปพร้อมกัน จึงทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
  • วิธีใช้ : ลูบไล้ผลิตภัณฑ์ให้ทั่วบริเวณใบหน้า ยกเว้นรอบดวงตา ใช้เป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน
  • ปลอดภัย : ไม่มีส่วนประกอบของพาราเบนและสีจากกระบวนการสังเคราะห์

สารประกอบสำคัญ :

Sodium PCA
เป็นสารกลุ่ม Natural Moisturizing Factors ที่มีความอ่อนโยนสูง ไม่ก่อการระคายเคืองและอุดตันรูขุมขน พบได้ตามธรรมชาติภายในผิวหนังของมนุษย์ ช่วยปรับสมดุลและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และทำหน้าที่ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวแห้งหยาบกร้าน และริ้วรอยก่อนวัย

Vitamin Complex
สารที่ประกอบไปด้วยวิตามินนาๆชนิด เช่น วิตามิน บี3, บี6, วิตามินซี, วิตามินดี และวิตามินอี ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

Lipomoist
เป็นสารที่มีโครงสร้างเป็น molecular film ซึ่งภายประกอบไปด้วย heteropolysaccharides และเปปไทด์ที่ได้จากพืช ที่นอกจากให้ความชุ่มชื้นแล้วยังช่วยทำให้ผิวแลดูนุ่มนวลขึ้น

Sodium Hyaluronate
ทำหน้าที่ช่วยเติม น้ำหล่อเลี้ยงเซลล์ผิวและล็อคความชุ่มชื้นใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ แลดูมีชีวิตชีวา สุขภาพดี พร้อมช่วยลดปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ที่มีสาเหตุมาจากความความแห้งกร้านที่เกิดจากการขาดการบำรุงได้เป็นอย่างดี

Vitamin E
มีคุณสมบัติ ในการปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ที่เป็นอีกสาเหตุหนึ่ง ที่ทำให้ผิวมีริ้วรอยก่อนเวลาอันควร ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น มีคุณสมบัติเป็นสารเคลือบผิวให้ความนุ่มลื่น ลดอาการระคายเคือง

Dongbaek Oil
น้ำมันจาก Dongbaek หรือ Tsubaki มีประสิทธิภาพในการช่วยยับยั้ง และกำจัดอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของริ้วรอย นอกจากนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิวจากการแพ้ การระคายเคือง ยับยั้งกระบวนการเกิดการอักเสบกับผิว จึงช่วยฟื้นฟูให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และแข็งแรง

Starfish Extract
เป็นสารที่ได้จากการสกัดจากเมือกปลาดาวทำหน้าที่ช่วยในการ ช่วยฟื้นฟูผิว และลดเลืออนริ้วรอยให้แลดูจางลง

Polyamine

สารสกัด Polyamine ที่ได้จากจมูกถั่วเหลือง ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน ไฟโบรบลาสต์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ

Synstar
ช่วยกระตุ้นการทำงานของเอมไซม์ ที่ทำหน้าที่ในการเพิ่มความคงตัวของคอลลาเจนในผิว พร้อมทั้งยับยั้งการเอมไซม์ที่ทำหน้าที่เกี่ยวกับไขมันบริเวณใต้ชั้นผิว มีผลการทดสอบกับทุกสภาพผิว ว่าสามารถช่วย ลดริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด จึงช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น

สั่งผลิต Crema Age Defying Moisturizer Cream (AFC-AMC) เป็นสินค้าพร้อมจำหน่าย ภายใต้แบรนด์คุณได้แล้ววันนี้ เริ่มต้นเพียง 20,000 บาท เท่านั้น!!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการสั่งผลิต